Ascent Thảo Điền cuộc sống đích thực lối sống riêng đồng bộ tiện ích

Căn hộ The Ascent cho thue cuộc sống đích thực, ngay trung tâm đô thị kiểu mẫu. Căn hộ quản lý 5 sao, toạ lạc tại đường Quốc Hương số 58 cuộc sống lí tưởng. Dự án The Ascent Thao Dien apartment for rent cảnh quan tuyệt đẹp, tại quận 2 phường Thảo Điền lối sống riêng. Liên kết vùng của Căn hộ The Ascent Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiết kế đa dạng, chủ đầu tư Hoà Bình đồng bộ tiện ích. Tại đây, căn hộ The Ascent Thảo Điền luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, đô thị kiểu mẫu. cho thue ascent Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, The Ascent Thảo Điền ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

The ascent Apartment, quản lý 5 sao. Căn hộ The Ascent Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The Ascent Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, cuộc sống lí tưởng. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Tại The Ascent Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể The Ascent Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, cảnh quan tuyệt đẹp. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, thiết kế đa dạng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin The Ascent Thảo Điền tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*