BIM Group đã đem lại điểm nhấn riêng biệt lớn thế nào cho Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Rõ ràng, trước 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng rất náo nhiệt tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện nên sự ấn tượng, chắc rằng dự án của họ sẽ cực kỳ mờ nhạt và không được nhiều người chú ý tới. Chính vì vậy, do đã để nhiều tâm sức vô Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng cực kỳ cân nhắc các yếu tố để đem tới ấn tượng khác biệt lớn cho công trình vàng của mình. Vậy ấn tượng riêng biệt lớn của dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Phú Quốc cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Phu Quoc. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà những nhà đầu tư xem xét trước hết khi mua condotel không những là khả năng phát sinh lợi nhuận từ tài sản họ mua, vị trí vàng mà còn là tập đoàn điều hành và uy tín của nhà đầu tư công trình. Các tố chất đó trong dài hạn sẽ mang đến lợi nhuận vững bền, tạo ra các cơ sở cần và đủ thu hút để các nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những công trình của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đủ bốn yếu tố này.

Trong đó, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa BIM Group và tổ chức IHG, thương hiệu số một thế giới về khách sạn, nghỉ dưỡng đã tạo nên 1 nét rất mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc kết hợp cùng IHG, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được điều phối 1 cách chuyên nghiệp, đạt tới các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ tốt nhất, mang đến nguồn khách du lịch cao, duy trì doanh thu luôn ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận định: “Nhiều chủ đầu tư quốc tế từ Nhật Bản, Hàn, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý coi ai là nhà đầu tư công trình? Thương hiệu gì sẽ điều hành? Đơn vị thiết kế nào? Và họ nhìn chung hài lòng với đáp án là nhà đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và những thương hiệu thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không những được bảo đảm mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để tận hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận ngay được 20 đêm nghỉ ngơi free ở căn hộ của mình, cũng như 2 đêm nghỉ tại mạng lưới của Intercon. Chọn lựa mô hình đầu tư vốn đã minh chứng hiệu quả bền vững ở những thị trường lớn trên thế giới, tuy nhiên BIM Group có con đường riêng, tạo nên trị giá thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là những dấu ấn độc đáo lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng làm được trong chuyến đi đường dài, lúc condotel đang nóng cũng như khi thị trường đã hạ nhiệt.

Từ các bước tính toán rất rõ ràng của BIM Group đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một dự án cực kỳ tiềm năng trong tương lai và ai có được một trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng thụ những ích lợi không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang chuyển mình từng ngày, khách nội địa và quốc tế đến tham quan hòn đảo này luôn luôn tăng lên chứ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*