Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue quản lý 5 sao không gian rộng tài chính phù hợp

Can ho Sunshine Avenue quản lý 5 sao thiên đường xanh bảo vệ hiện đại. Căn hộ đầu tư bền vững, nằm trong khu Võ Văn Kiệt cách ly tiếng ồn. Dự án Sunshine Avenue dải công viên xanh, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn không gian rộng. Hãy đến với Sunshine Avenue – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue tiện ích phù hợp, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh tài chính phù hợp. Dự án Sunshine Avenue đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

dự án dragon fairy 89 trần phú bảo vệ hiện đại. Với vị trí đắc địa thì từ ngay căn hộ Sunshine Avenue mọi cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của các quận, trung tâm của thành phố Vị trí Sunshine Avenue nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
căn hộ Jardin Del Palacio đầu tư bền vững. Sunshine Avenue có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.
Can ho Sunshine Avenue cách ly tiếng ồn. Cư dân tại Sunshine Avenue có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.
dự án dragon fairy 89 trần phú dải công viên xanh. Căn hộ Sunshine Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
căn hộ Jardin Del Palacio tiện ích phù hợp. Tư vấn thông tin căn hộ Sunshine Avenue một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*