Căn hộ De La Sol chuẩn sống nghĩ dưỡng – nhà khang điền

Căn hộ De La Sol Capitaland được thiết kế theo kiến trúc không gian mở tại tất cả các căn hộ. Lối kiến trúc này không các giúp chắc chắn được không gian thoáng mát mà còn cung ứng được công dụng về phong thủy các căn phòng được nối liên thông nhau mang đến sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Chung cư De La Sol Quận 4 mang đến sự thịnh vượng về phong thủy.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ De La Sol tìm hiểu ngay: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/

Căn hộ De La Sol chuẩn sống nghĩ dưỡng

Căn hộ De La Sol với phong thủy đến từ địa điểm nằm cạnh sông De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều những cơ quan hành chính tại quận 4. Có vị trí giữa trọng điểm quận 4, dự án căn hộ De La Sol nằm sát ngay sở hữu sông Sài Gòn và có khoang cách rất gần với các con phố xa lộ Metro, được di chuyển giao thông linh hoạt đến một vài con đường trọng tâm thành thị. Hơn hết, đấy còn là một trong một số dự án duy nhất nằm trong khu vực lưu thông trọng tâm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới thuộc trọng tâm đô thị.

Bên cạnh dự án De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu những dự án đẳng cấp của Capitaland tại thành phố : đánh giá căn hộ Capitaland Quốc Dũng

thiet ke can ho de la sol

đó là vị trí linh hoạt và đắc địa vốn được những chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Hiện tại, TP HCM cũng bắt đầu thực hiện các tuyến đường cao tốc, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân thuận tiện đi đến một biện pháp mau lẹ và thuận tiện. Đặc thù hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất dao động 10 phút để kết nối đến tuyến đường sắt Metro số 1. Bởi vậy, lúc tuyến tàu điện xa lộ này được đưa vào vận hành, thì cư dân sẽ mang thêm một phương tiện di chuyển tiên tiến, nhanh lẹ và an toàn khác là tàu điện lúc đang quan tâm đi đến đến các địa điểm khác.

Điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ De La Sol 2 phòng ngủ tìm hiểu ngay: https://goo.gl/HEQd65

Phong thủy căn hộ thịnh vượng sở hữu hướng view view hướng sông tại De La Sol

Được giải thích bởi nhà trợ giúp phong thủy hàng đầu, căn hộ De La Sol được kiến trúc khá thông minh lúc thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu hóa qui mô. Một trong một số yếu tố khác tạo nên sức hút của một số sản phẩm căn hộ cấp cao Capitaland nhìn chung và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích phong phú, phong phú và xứng tầm bao gồm một vài khu vực thể thao, trang thiết bị tiên tiến và được thiết kế đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Đến với căn hộ De La Sol ngoài một số yếu tố cơ bản về tiện ích, địa điểm thì một vài thiết kế về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh cùng với khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được thiết kế có không gian sống riêng biệt, hướng view đẹp, những trang thiết bị trong nhà đều được trang trí thích hợp với phong thủy của từng đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như mang lại sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho một vài cư dân sinh sống tại đấy.

de la sol chuan song xanh

Mặc dù là căn hộ cấp cao nhưng De La Sol Capitaland so mang những dự án căn hộ xung quanh lại có mức giá không quá cao, dự trù sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án căn hộ De La Sol sẽ là quần thể có thiết kế cao cấp hơn hẳn so sở hữu một vài bậc “ tiền bối” trước đó.

Thông tin nhà khang điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*