Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 có gì đặc biệt ?

Căn hộ SaiGon Sports City được kiến trúc và thi công bởi hai NĐT hàng đầu nổi tiếng, bao gồm công ty TNHH Keppel Land – một trong một vài doanh nghiệp bất động sản khét tiếng ở Singapore. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong một vài Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore sở hữu một số ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng cũng như nhà đất.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Saigon Sport City

Keppel Land còn được ca ngợi là công ty BDS danh tiếng châu Á và được ghi nhận với một vài danh mục đầu tư hoành tráng, chất lượng gồm những dự án cấp cao, đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá cộng một số dự án thương mại cao cấp đạt qui định cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

du an saigon sports city hinh anh moi

uy tín của Keppel Land với mặt trên rất nhiều đất nước ở châu Á, với phân khúc chủ yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

Ở Việt Nam, tập đoàn này được biết đến là NĐT danh tiếng và độc đáo là tiên phong có các danh mục đầu tư phong phú cả ở Hà Nội và Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu. Một số hạng mục được kể đến là: những cao ốc văn phòng hạng A, một vài dự án dân cư cấp cao cộng một vài KĐT phức hợp tân tiến và một số căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

SaiGon Sports City và hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh

CDT của dự án Saigon Sport City cũng đã từng thành công mang 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Nhà thầu Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển nhà đất được tuyển lựa danh tiếng Châu Á, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi bật cũng như đem đến một vài đột phá mới về phong cách sống cho cư dân ở đó.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Kiến trúc mới lạ

Mỗi tuyến đường nét, bố cục hay cấu trúc kiến trúc của dự án Saigon Sport City đều rất được cư dân Sài Gòn và một vài nhà BĐS hết sức chú ý. Được biết có 2 đơn vị kiến trúc chính của dự án đó là công ty TNHH Hainal – Konyi (Việt Nam) và doanh nghiệp TNHH thi công kiến trúc miền. Dự án Saigon Sport City này trông chờ sẽ đem đến những kiến trúc đầy ấn tượng, các căn hộ tuyệt vời cho một cuộc sống chất lượng nhất.

Mặt bằng dự án SaiGon Sport City

Được biết quy mô của dự án Saigon Sport City lên tới 64,047 ha và được thi công bao gồm phức hợp khu căn hộ cao tầng, khu shophouse, khu thương mại, khu vui chơi cùng trọng tâm gym thể thao. Dự tính mật độ dân số của khu vực này bình quân chỉ 187,36 người/ha và có chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/ người.

Dự án Saigon Sport City được thi công dựa trên ý tưởng của một trung tâm thể dục, thể thao và dự án thành phố thể thao của Sài Gòn. Chính vì vậy, Saigon Sport City sẽ mang đến những tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi qui định, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động cộng hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao, sở hữu nhiều nét đặc trưng khác có công trình thương mại và bán lẻ, các tiện ích giáo dục, y tế của khu dân cư.

chắc chắn rằng cư dân sống trong khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ được tận hưởng một đời sống đầy đủ , thoải mái đầy đủ tiện nghi và cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển đến trọng tâm thành phố.

Xem thêm : dự án SaiGon Sports City quận 2 cuộc sống năng động hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*