Chung cư City Gate 3 vị trí phù hợp đầy cá tính diện tích hợp lý

can ho City Gate 3 vị trí phù hợp khu bậc nhất diện tích phù hợp. Chung cư cao cấp khẳng định uy tín, vị trí đường An Dương Vương cảnh quan yên bình. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 tài chính linh hoạt, khu quận Quận 8 đầy cá tính. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Căn hộ cao cấp City Gate 3 phát triển toàn diện, được xây dựng bởi công ty Creed Group diện tích hợp lý. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.
Chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue diện tích phù hợp. Căn hộ City Gate 3 được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Vị trí City Gate 3 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
can ho Kingdom 101 khẳng định uy tín. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
can ho City Gate 3 cảnh quan yên bình. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ City Gate 3 đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Phòng ngủ City Gate 3 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
căn hộ Sunshine Avenue tài chính linh hoạt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ City Gate 3 có thể chủ động.
can ho Kingdom 101 phát triển toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án City Gate 3 và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*