Có nên đầu tư căn hộ tại dự án De La Sol quận 4

Đóng vai là dự án cấp cao bậc nhất của khu vực Quận 4, nối tiếp sự thành công của Capitaland,dự án chung cư cao tầng đẳng cấp De La Sol với quy hoạch nằm ngay Bên cạnh dự án Gateway Quận 4, Masteri An Phú. Có địa điểm ngay trọng điểm làm cho NĐT đặc thù chú tâm tới.

Dự án De La Sol Xem ngay sở hữu sức hút từ Tổ chức đứng ra đầu tư vô cùng danh tiếng Bên cạnh hàng loạt sản phẩm chất lượng mang mục đích đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khác hàng về một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi vô cùng thỏa sức nằm ngay lòng trọng điểm thành thị Tp.Hồ Chí Minh.Quận 4 luôn là điểm Đầu Tư tốt nhất vào thời điểm khi này .

ban do noi du an de la sol toa lac

Quy hoạch và thiết kế căn hộ De La Sol Capitaland

những Công Đoàn trong và ngoài nước liên tiếp tiến hành Đầu Tư vì điều kiện xung quanh ven sông cực kỳ thơ mộng, chính là điều mà con người không ngừng tìm kiếm giữa cuộc sống hiện đại hối hả và xô bồ bây giờ. Dự án chung cư De La Sol cũng chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng đấy,bao gồm gòa tháp 32 tầng mang 315 Căn Hộ siêu sang nằm trên khối đến 6 tầng với 15 Căn Hộ chuyển nhượng, 1 tầng không gian sống và chỗ để xe và cạnh bên là khối Căn Hộ dịch vụ.

Bên cạnh đó khu chung cư còn bao gồm 6 villa và 12 shophouse.Khu chung cư cao tầng có điều kiện Xung Quanh mở và năng động sở hữu khu tập thể dục trên không rất độc đáo cùng với sân Yoga,hồ bơi tràn, phòng đa năng cùng khu bếp tiện nghi, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, cùng nhiều trung tâm thương mại lớn cung ứng đầy đủ dịch vụ phục vụ cho cư dân theo chuẩn chất lượng 5 sao.

  • Lê Đình Phong ,dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn nên đầu tư Xem Thêm

Dự án nhà chung cư thực sự là 1 nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống hàng ngày như giới thượng lưu, là nơi luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho chủ nhân.Không chỉ sở hữu Tới 1 cuộc sống Sang Trọng có dịch vụ không gian sống cấp cao, mà còn với Tới cho Cư Dân 1 cuộc sống hiện đại đầy màu xanh lý tưởng đáng mơ ước cho bao người, tràn đầy sức sống.

mot so tien nghi cao cap tai de la sol quan 4

tất cả đã với tại dự án nhà chung cư cấp cao De La Sol . Nơi đây sẽ hình thành nên 1 môi trường sống Sang Trọng nằm giữa lòng thành thị sẵn sàng chào đón cùng đồng tinh hoa.

Ai cũng muốn sản phẩm đầu tư của mình mang giá trị sinh lời. Dự án De La Sol còn sở hữu trong mình giá trị sinh lời lớn hơn thế. Người mua không xảy ra gì phải quá đắn đo lúc khi đồng tiền đầu tư đã được dùng theo đúng tiến độ dựa trên một số chính sách tư vấn, ưu đãi từ phía nhà đầu tư. Với tới giá trị bền cho thế hệ tương lai con cháu của những hộ gia đinh trong khu căn hộ.

De La Sol mang 1 chủ đầu tư rất là đẳng cấp

Nói đến CDT tư Capitaland nổi tiếng thì hẳn nhiều người đã biết nhờ một vài công trình dự án BDS với tên CDT. Không gian xanh, kiến trúc xanh đã phát triển thành một hình mẫu trong thiêt kế kiến trúc của dự án. Sự kết hợp giao thoa giữa căn hộ cao cấp tân tiến, sang trọng mang kiến trúc xanh ây đã nói lên dấu ấn của nhà đầu tư

Bởi đã có một số kiến trúc xanh, không gian xanh nên nó đã đem lại một môi trường sống trong lành cho một số hộ dân, góp phần làm thay đổi hoàn tất cả mặt của KĐT mới này. Với phương châm; Đem lại cuộc sống hàng ngày thoải mái mà những NĐT còn chú trọng đến việc cung ứng đầy đủ những tiện ích cho dự án

CapitaLand TVC – A Stage For Life

vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn của De La Sol

De La Sol nằm trên bán đảo Quận 4, 3 tiền , một mặt sông tập trung nhiều nền văn hóa do vậy mang sự giao thoa về kinh tế, xã hôi đem lại tiềm năng phát triển hết sức lớn cho khu vực này. Vị trí của dự án nằm giáp bên nhiều tuyến phố huyết mạch trong đó có tuyến xa lộ Hà Nội cùng với tuyến đường sắt Metro chắc chắn việc di chuyển dễ dàng cho người dân và hàng hóa. Địa điểm một mặt giáp sông tạo nên quan cảnh đẹp và không khí thoáng khí. Như vậy đó là 1 khu vực đáng để các nhà đầu tiw quan tâm để ý.

Tiện ích De La Sol – phong phú và hiện đại

Dựa trên sự thuận lợi trong giao thông của khu vực xung quanh dự án àm chúng ta có thể sử dụng một vài tiện ích mà nhà đầu tư đã tính đến như là 1 phần tích hợp trong dự án, dự án bao gồm một vài tiện ích như

Hồ bơi

trọng điểm gym, thể thao

Khu giải trí dành cho trẻ em

Khu vui chơi, spa cho người lớn

An ninh được chắc chắn an toàn

Hệ thống giáo dục Quận 4 nhằm với tới cho trẻ em môi trường tốt nhất

siêu thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*