Cổ phần của tập đoàn Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City

Không những là 1 công trình dự án Empire City quận 2 có bốn chủ đầu tư cùng kết hợp triển khai, trong đó có cả đối tác nước ngoài https://goo.gl/iHEde8. Điều này có khả năng cho thấy được Empire City được đầu tư vô cùng khủng với mục tiêu hướng tới xây khu phức hợp sang trọng hàng đầu tại Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Nhìn vào quy mô cùng với phối cảnh của dự án bạn sẽ càng xác định đây sẽ là 1 khu cư dân vô cùng sang chảnh sau này. Trong số các chủ đầu tư của Empire City quận 2 thì Kepple Land là một cái tên khá nổi tiếng do Kepple Land đứng sau rất nhiều dự án bất động sản lớn, thành công vang dội tại nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City này.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa đem đến các giá trị gia tăng theo thời kì cho chủ sở hữu nhờ vào sự cùng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Ghé thăm trang web thêm về những đặc điểm thu hút của Công trình Condotel Intercontinental cộng những tiềm năng lớn mạnh du hý sẵn với của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc tổng thể.

Căn hộ quận 2 chú trọng môi trường sống lặng tĩnh, Tìm hiểu thêm ko gian xanh ko khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để phát triển thành người mua trước hết may mắn nhận những phần quà giá trị lúc đặt mua Can ho quan 2.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ có 40% Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu tổng hợp bên con sông Sài Gòn rộng 14,6ha bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu mua sắm và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây tại Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với tổng khoản vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD. Nhằm phát triển khu tổng hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là một liên doanh gồm có hai đối tác trong nước và một quỹ đầu tư ngoại quốc.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác ngoại quốc là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông có 50%.

Tuy nhiên, theo như Saigon Times, chủ đầu tư công trình này vừa ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu phức hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước có 30%; Quỹ Gaw Capital Partners nắm giữ 30%. Giao dịch này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thiện vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là đơn vị quản lý quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang điều hành khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở TP.HCM, Keppel Land cũng đang phát triển công trình Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn tất, dự án sẽ cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn bán lẻ và tầm 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chãi từ tiếng tăm và chất lượng của Kepple Land, công trình Empire City sẽ tiến triển thắng lợi rạng rỡ như nhiều dự đoán và góp phần tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống cho cư dân Tp.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*