Condotel AB Central Square và cách thức thanh toán đặc biệt tốt lúc đầu tư

Khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, chủ sở hữu có thể an tâm vì đa dạng tố chất như chủ đầu tư đáng tin cậy, đơn vị xây dựng chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi tứchằng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và đặc biệt là có phương thức thanh toán linh động, tạo cơ hội thuận lợi nhất cho những ai muốn đầu tư vô công trình này.

Giá bán trung bình của dự án này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đó là bổ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% giá trị căn hộ (có thế chấp). Ngoài ra, quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên mạng lưới của A&B Group. Tiến độ thanh toán khi đầu tư dự án AB Central Square vô cùng hấp dẫn như sau:

Công trình ban nha Park Riverside quan 9 sở hữu các thành công liên tiếp và Xem thêm vượt trội trong những năm mới đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside là Dự án đương đại bậc nhất thành phố có các tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và ngoại hình, đem lại không gian sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Dự án Jamila mang vị trí chiến lược, ngay tại mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân tiện dụng chuyển di qua thị xã hai , thành thị mới Thủ Thiêm hay trọng tâm huyện một và chỉ cần 15 phút vận động, cư dân sở hữu thể đi đến trọng tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Khách hàng đang ngày một quan tâm nhiều thông tin về Condotel Nha Trang. Tại đây, hồ hết đều được xây dựng cho mục đích nhằm đem lại cho bạn sự hưởng thụ cuộc sống: http://www.nhatpham.net/tag/condotel-nha-trang và dự án Condotel Nha Trang cũng bao gồm cả nguyên tố nhân tiện nghi công cùng gia tăng trị giá không gian sống như: hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, ký thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% giá trị thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần thứ nhất) trong vòng 10 ngày kể từ lúc đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt hai: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt 3 – Đợt 9: Mỗi đợt 10% trị giá thuần đơn viết tay.

Quý khách hàng sẽ được tạo toàn bộ điều kiện tốt nhất để đầu tư và nhận được lợi nhuận cao từng năm với Condotel AB Central Square. Với khả năng tiến triển du lịch ngày càng rộng mở và đang trên tiến trình tăng thêm mạnh mẽ như tại Nha Trang hiện nay sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp từ dịch vụ tới địa điểm, hướng view, thiết kế… chính vì vậy, dù rằng Nha Trang đã có khá nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng condotel và villa sang trọng, tuy nhiên theo nhận xét của những chuyên gia, một công trình như công trình Condotel AB Central Square vẫn sẽ được đón nhận và có sức cuốn hút mãnh liệt trên thị trường Condotel hiện nay.

Cơ sở giao thông vững chắc, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển rộng mở, nhờ đấy, tốc độ tiến triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy nhiên trong sáu tháng đầu năm nay, lượng khách du lịch tới Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Từ đó có khả năng nhận thấy được sức thu hút của vùng biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với khách du lịch trong và ngoại quốc. Có thể xác định, Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ tiếp đón một lượng lớn du khách trong và ngoài nước bởi sự đầu tư tráng lệ, quy mô và dịch vụ cao cấp, sang trọng làm hài lòng toàn bộ những quý khách của nó. Vì vậy, đầu tư vô Condotel AB Central Square là 1 chọn lựa đặc biệt sáng suốt.

Đồng thời, bạn cũng được tạo điều kiện thuận tiện rất nhiều trong việc hỗ trợ vốn và có hình thức thanh toán linh động khiến mọi thứ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Trường hợp quan tâm đến xu thế Condotel đang có nhiều tiềm năng phát triển dữ dội, bạn đừng nên bỏ qua Condotel AB Central Square Nha Trang, càng khám phá bạn sẽ càng thấy được phong phú trị giá rất lớn còn chứa đựng trong dự án tráng lệ hàng đầu Nha Trang về vị thế, tiện nghi và dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*