Condotel Sonasea Phú quốc làm cháy lên thị trường đầu tư ở Đảo Ngọc

Hướng tới nhu cầu nghỉ dưỡng thực tế của du khách trong và ngoài nước tại đảo Ngọc, tập đoàn CEO Group triển khai hạng mục tiếp theo của tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas với tên gọi Condotel Sonasea Phú Quốc.

Thông tin chung về Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc là hạng mục trung tâm của giai đoạn III thuộc tổ hợp Sonasea Resort & Villas. Ngoài Condotel, chủ đầu tư còn bổ sung thêm 17 villas cao cấp để giúp những du khách muốn hưởng thụ một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp.

Theo dự kiến, tháp Sonasea Condotel sẽ có 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 549 căn. Trong số đó, chiếm đa số là căn hộ 1 phòng ngủ ( 382 căn). Căn 1 phòng ngủ có diện tích trong khoảng từ 32 – 38m2. Tuy diện tích nhỏ nhưng tất cả các căn hộ đều bảo đảm đầy đủ tiện nghi và có không gian vô cùng thoáng mát đặc trưng của vùng biển.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Mặt bằng tầng điển hình ở Condotel Sonasea Phú Quốc

Tin dự án mới: Vingroup chính thức ra mắt Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Ngoài ra, các nhóm đông du khách cũng có thể chọn nghỉ ngơi trong các căn hộ  2 – 3 phòng ngủ. Sonasea Condotel cung cấp 72 căn 2 phòng ngủ (diện tích 60 – 70m2) và 42 căn 3 phòng ngủ (diện tích 110 – 120m2). Tất cả các căn hộ đều có căn bếp nhỏ để các du khách nấu nướng những bữa cơm thơm ngon như ở nhà.

Ngoài ra, một số chuyên gia cũng dự đoán, Condotel Sonasea Phú Quốc cũng có thể có các căn hộ hạng sang với kích thước lớn: 150 – 200m2.

Chính sách đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

Với các dự án đã mở bán, CEO Group đưa ra những mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như: 10% lợi nhuận/năm trong vòng 10 năm hay chính sách chia sẻ lợi nhuận 85 – 15% trọn đời. Do đó, mặc dù chưa được mở bán nhưng Condotel Sonasea Phú Quốc vẫn đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và được nhiều chuyên gia dự báo sẽ là dự án làm bùng cháy thị trường Condotel của Đảo Ngọc.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Minh họa

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy đăng ký thông tin để có trong tay trọn bộ tài liệu mới nhất về dự án Condotel. Đồng thời, quý khách đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất để kịp thời đặt chỗ các căn Condotel – Villas ưng ý và mang về cho mình những khoản thu “kếch xù” trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*