Dự án Empire City và chuỗi cơ sở vật chất riêng ở mỗi tòa nhà

Để mang lại đời sống tối ưu nhất cho tất cả những cư dân của dự án Empire City, bên cạnh những hệ thống hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn hảo chung http://bit.ly/2qpSHGb , chủ đầu tư còn chủ trương xây mạng lưới tiện nghi khác biệt ở từng tòa nhà trợ giúp mọi người dân cảm thấy tiện lợi, thoải mái và tiện ích nhất lúc sống tại đây. Nhất là, mọi tiện ích Empire City được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn mực thế giới 5 sao, trang trọng và cao cấp hàng đầu trong khu vực.

Căn hộ quận 2 khu vực đô thị với sự đầu cơ cơ sở cơ sở hiện đại trong khoảng thời gian dài sẽ là một trong những khu vực trọng tâm hành chính mới của thị thành Hồ Chí Minh cho nên trong khu vực này sẽ xây dựng thương hiệu nhiều chung cư quận 2 với quy mô tầm cỡ môi trường sống tuyệt vời dành cho những quý khách muốn sắm một môi trường sống tại tỉnh thành và một cơ hội đầu tư rẻ nhất.

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có tổng diện tích trên 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây cối và các tiện nghi. Hơn 2000 m2 của dự án được sắp đặt làm công viên xanh tươi sinh thái, người dân tại công trình Empire City có khả năng hòa mình vào tự nhiên sau 1 ngày lao động mệt nhọc, cùng luyện tập thể dục thể thao, cùng vui đùa với con trẻ và có các buổi party ngoài trời… Các tiện ích được chuẩn bị gồm bể bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu thư thái kế hồ bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, quán café….

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và quản lý của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình trạng người mua căn hộ muốn có chỗ đậu xe riêng biệt, họ sẽ thanh toán thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu như không, vấn đề đậu xe sẽ được sắp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Empire City Quận 2 cũng chú ý đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sinh sống hoàn hảo nhất cho dân cư của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự giám sát của Camera an ninh lắp trên toàn bộ khu vực.

Dự án condotel Intercontinental Phú Quốc baitruongphuquoc.net có điểm hay hoàn hảo về khí hậu và cảnh quan, Intercontinental Phú Quốc được bỗng dưng ban tặng cho những vẻ đẹp mà không nơi nào mang thể thay thế được. không những thế, sự tài giỏi cũng như tài nghệ của nhà thiết kế bậc nhất Việt Nam đã tạo nên 1 ko gian nghỉ dưỡng hết sức sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Bên cạnh hệ thống tiện nghi chung hoàn hảo, ở từng tòa căn hộ còn là một mạng lưới tiện nghi riêng biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng tập luyện thể dục, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng đa chức năng, rạp chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn bên bể bơi, khu nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi bên cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là người dân của công trình Empire City bạn sẽ không còn phải lo ngại gì đối với tất cả nhu cầu cần thiết hằng ngày trong đời sống của mình, toàn bộ đều sẽ được phục vụ một cách mau chóng và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực căn nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*