Dự án SaiGon Sports City quận 2 có công viên cây xanh tại trung tâm

Sở quy hoạch thiết kế thành thị Hồ Chí Minh kết hợp mang Ủy ban nhân dân quận 2 đô thị Hồ Chí Minh vừa mang chọn lựa phê duyệt dự án quy hoạch chi tiết Saigon Sports City tại quận 2. Theo đó, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí chọn lọc thực hiện quy hoạch giai đoạn một của khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2.

Sau thời điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, với phương hướng phát triển dự án Saigon Sports City  https://goo.gl/VtsQbj sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Chuẩn bị tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.Bài viết đánh giá dự án của Phong Lê & Các Cộng Sự

Quy hoạch chi tiết tại dự án BDS Saigon Sports City Quận 2

Khu phức hợp cao cấp Saigon Sports City là 64 ha, GĐ một của dự án đẳng cấp này sở hữu 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu một và phân khu 2.

du an saigon sports city 555

Phân khu một của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, quy mô 6 ha gồm với 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong GĐ 1 này, CĐT dự kiến thi công trung tâm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi. Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu thi công và hoạt động một vài hạng mục công trình thể thao. Quy mô sàn với khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Trong lúc nhiều dự án bất động sản tại Quận 2 đang được triển khai thì các chủ đầu tư có tầm nhìn và có chiến lược sẽ nhận thấy nhu cầu này để cân nhắc đáp ứng.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 không gian tuyệt vời cho gia đình bạn

Đối với phân khu 2 là diện tích 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu chung cư này với tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự định dân số dao động 2700 người. Các khu vực công dụng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cộng đồng, y tế, câu lạc bộ, trọng điểm luyện tập thể thao. Quy hoạch đường giao thông chi tiết là 1 phần tuyến đường K1, K2 rộng 1,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Căn hộ Saigon Sports City vị trí tốt nhât, đủ tiện nghi không gian trọn vẹn. Dự án khẳng định thương hiệu, xây dựng tại phường An Phú dự án nổi bật.

Dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng điểm của khu vực Quan 2. Các hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là đường cao tốc nối liền thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 nằm tại phường An phú- tại KĐT sầm uất. Khu đô thị phức hợp này chỉ cách trọng điểm quận 1 dao động 20 phút. Từ địa điểm dự án KH sẽ thuận tiện di chuyển đến các tỉnh miền Đông thông qua cao tốc Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong thị trường thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung những trung tâm thương mại, dịch vụ khép kính, chung cư chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trọng điểm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và mẹo vặt tích lũy được của CĐT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào làm việc vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội cho một số nhà đầu tư sinh lợi và bạn muốn tìm nơi ổn định gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*