Empire City có phương thức chi trả độc đáo thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng mua nhà hoặc đầu tư vô dự án Empire City quận 2, nhà đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán vô cùng đặc biệt. Xem ngay Với giải pháp thanh toán này khách hàng sẽ được trợ giúp một cách tối ưu nhất để có thể mua được nhà tại Empire City quận 2 cho mình. Được đầu tư vô cùng quy mô và tráng lệ, Empire City không chỉ được nhiều quý khách hàng trông đợi mà giới đầu tư cũng khá sục sôi do công trình này có những tiềm năng lớn trong tương lai của nó. Vậy dự án bất động sản Empire City có phương án chi trả khác biệt như thế nào?

D án Park Riverside nằm ở vị trí vàng ngay trọng điểm quận 9, Ghé thăm trang web là nơi đóng đô của các khu kỹ thuật cao. Chính thành ra, khu dân cư Park Riverside là nơi những cư dân có thể chuyển động kết nối tiện lợi có các trọng điểm phụ cận khác của Sài Gòn như quận một, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Các Căn hộ quận 2 sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trọng điểm thành thị mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Can ho quan 2 mang những một thể ích cơ bản hầu hết, giá cả vừa phải là 1 trong các yếu tố hàng đầu mà người dùng xem xét khi chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Phương thức chi trả riêng biệt (chỉ chi trả 50% – trước lúc nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn trả)

2. Chi trả 10% trong khoảng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu book chỗ

3. Thanh toán 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký HDMB

5. Cứ cách 3 tháng chi trả 2.5% cho đến lúc nhận nhà.

6. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến độ và hiện trạng của dự án Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức mở bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã chào bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ dự án Empire City Quận 2 đang gấp rút thi công và chuẩn bị hoàn tất cho khách vô tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City nằm tại 1 vị trí đắc địa bên sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Công trình được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ cao cấp, office, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang lại hàng loạt các sinh hoạt về nghệ thuật, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn năm phút.

Sau khi hoàn thiện, Empire City có khả năng mang lại đời sống trong mơ cho tất cả những dân cư ở đây do các tiện nghi đẳng cấp, trang trọng hàng đầu mà nó đem tới. Cùng với đấy là những giá trị đặc biệt lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ gia tăng cao hơn nữa sức hút cho công trình này. Cho dù là để ở hay đầu tư thì căn hộ của công trình Empire City rất đáng để bạn mua, các mổ xẻ cho thấy công trình này có khá nhiều phương diện nổi bật có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai, cuốn hút được nhiều cư dân trí thức, người nước ngoài, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… đến đây sống và cùng xây một cộng đồng dân cư văn minh đô thị, tiên tiến, tầm vóc vượt bậc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*