Khả năng đầu tư đặc biệt khởi sắc tới từ dự án Rosita Garden Khang Điền

Trước phong phú điều kiện đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ có mặt ở khắp nơi tại Tp.HCM thì vấn đề chọn được công trình phù hợp, có tiềm năng cao đối với nhà đầu tư là vô cùng đáng chú trọng. Vậy đứng trước nhiều cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 1 công trình khá thu hút cùng khả năng phát triển rất khởi sắc trong thời gian tới sẽ là một cơ hội vàng mà các nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ qua đấy chính là dự án Rosita Garden Khang Điền Tại đây.

Quan tâm đến chủ đầu tư dự án Rosita Khang điền Click vào đây

du an rotisa garden khang dien

Dự án nhà Khang Điền: Xem Thêm tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, trực thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là tuyến đường quan trọng của khu Đông, nối kết với rất nhiều con đường thoáng đạt khác tỏa đi nhiều điểm khác trong thành phố. Như thế, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại vị thế này đồng nghĩa với việc giao thông cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ dự án, bạn có thể di chuyển tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút chạy xe. Khi ra đến vòng xoay rồi, bạn muốn về điểm nào tại Sài Thành cũng thuận lợi mọi bề.

Khả năng đầu tư đặc biệt của dự án Rosita như thế nào: Xem ngay

Nếu đến trực tiếp coi địa thế công trình Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ nhìn thấy bao quanh dự án là mạng lưới hạ tầng giao thông vô cùng tiến triển. Đặc biệt, vì nằm trên tuyến đường dẫn vào cảng Phú Hữu, cho nên vùng này cô cùng thuận tiện cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ khói bụi bạn không cần lo lắng, do dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo loại hình Compound khép kín nên hệ thống mảng thực vật xanh phía trong có thể thanh lọc không khí, đem đến nhiệt độ mát mẻ cho người dân sống bên trong.

Bên cạnh đó, dự án này còn có một điểm mạnh cực lớn tới từ tiềm lực phát triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ được cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có chỗ này mới phù hợp để xây dựng những công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất yếu trở thành vùng thu hút giới đầu tư. Những công trình đã và đang được triển khai phường Phú Hữu tới giai đoạn này có thể nói tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM cho nên vấn đề đi lại rất tiện lợi… Chính các yếu tố này đã giúp giá thành bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn gia tăng vọt theo thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc trưng nổi bật trong kết cấu, địa thế, tiện ích… Công trình Rosita Garden Khang Điền thực sự là một khả năng đầu tư cực kỳ tốt đem tới giá trị cao về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*