Khám phá thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira khang điền Quận 9

chủ đầu tư can ho Safira khang dien Quận 9 là tầm tên thân quen hơn thị trường BDS TP HCM. Trước đây, đơn vị là ông lớn đứng đằng sau hàng loạt nhiều dự án nhà phố hạng sang, nhà ở cao cấp. Lần này, tiếp tục cho thành mắt dự án bất động sản gần thuộc phân khúc tầm trung, khang dien q9 kỳ vọng cùng chung cư sẽ đem tới tận hưởng mới mẻ cho người dùng, sáng có không gian cao cấp đặc sắc, xứng Với danh xưng căn hộ đáng giá nhất Quận 9 hiện thời.

view nhin tu Safira ve khu cong nghe cao

Xem thêm bài viết đánh giá về Safira theo góc nhìn của Hiếu Trần & cộng sự tại: https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/. Qua đó, nắm bắt được UPS của dự án chung cư Quận 9 này, để nhanh chóng hơn trong việc xác định liệu dự án này có phù hợp với mình hay không.

Đôi nét thông tin về tên tuổi nhà đầu tư căn hộ Safira khang điền

Lọt top 10 đơn vị đầu tư và xây dựng dự án nhà phố bất động sản hàng đầu Việt Nam, dự án khang điền quận 9 là đơn vị đừng còn quá mới Với quý khách hàng chú ý sàn ban chung cu quan 9, vì hàng loạt những dự án mà đơn vị này thi công đã tạo dựng được tiếng vang lớn, mau chóng thu hút quý khách hàng, đạt tỉ lệ thanh kinh cao trong ngày chào bán.

3 dự án giúp cần thương hiệu của công ty khang điền chánh là dự án nhà phố Melosa Garden, kế đến là dự án nhà phố siêu villa Lucasta và The Venica. Phía cạnh đó còn có những villa, dự án hiện đại khác như Mega Ruby, Merita…

vi tri du an can ho Safira nhin tu ban do

Chỉ vừa gần đây, dự án khang điền quận 9 cho ra mắt công trình đầu tay thuộc phân khúc tầm trung trên sàn Quận 9, đó là chung cư Jamila. Đừng lâu sau khi Sơ lược đến Khách hàng, dự án đã bán hết mau chóng, được đông đảo khách hàng và gia đình đầu tư nhận định tích cực. Đây cũng là tiền đề có thụ thành công của can ho Safira khang dien sau này.

Hiện tại, cong ty khang dien được đánh giá là đơn vị uy tín dẫn đầu Việt Nam. Với chiếc lược đúng đắn, cái nhìn lâu dài, công ty đang ngày càng xác định được chỗ đứng của mình, được trân trọng sự tin tưởng của nhiều đối tác và thụ đồng hành của quý khách hàng.

Hầu hết nhiều dự án mà đơn vị này mang tới đều có được thụ hài lòng của cư dân, nay gian bàn giao đúng hẹn, chất Số lượng vượt trội, cấu trúc ấn tượng, thu hút. Chưa nhắc nhiều hạng mục cơ sở vật chất phát triển sẵn đúng như giao ước và cả điều kiện sinh sống thuận tiện để sinh sống và cho trẻ em phát triển. Nhằm đạt được những thiện quả ấy, phần nhờ vào tiềm năng tài chánh vững chãi, phần vì đây là đơn vị Hội tụ các con người giàu kinh nghiệm, tạo trình độ và kỹ lực cao, luôn phấn đấu và nỗ năng đừng ngừng.

Ngoài những đánh giá, phân tích chuyên sâu về dự án Safira, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những chia sẻ về cảm nhận, cũng như tin tức xoay quanh các dự án bất động sản tai chuyên mục blog bất động sản của Trần Đình Hiếu.

Đánh dấu sự trở tới Quận 9 đối với can ho Safira

Là dự án gần, thổi làn gió mát lành vô thị trường Quận 9, Safira đóng góp đừng nhỏ có thụ sôi nổi và cuốn hút của sàn căn hộ khu vực thời điểm năm 2018.

Đây là dòng căn hộ tầm trung thứ 2 của dự án khang điền quận 9, chung cư được xây dựng trên quỹ đất rộng 2,7 ha, thiết kế 4 tòa tháp cao tầng và dự kiến trình làng khoảng 1300 dự án gia đình ở nhiều diện tích và cấu trúc từ 01 tới 03 phòng ngủ. Tầm vô tháng 5/2018, dự án sẽ tiến hành chào bán thời kỳ Đầu tiên.

dự án Safira lối đầu triển khai thi công, giải phóng mặt bằng, dự kiến hoàn thiện trong 2 5, tới 5 2020 bàn giao gia đình cho khách. Giai đoạn dự án bất động sản trao tay quý khách hàng, khu vực Phú Hữu đã dần xây dựng và mật độ dân số cao dựa Cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông quy hoạch tối ưu, hệ thống linh hoạt, khu vực công nghệ cao Quận 9 cũng sẽ di chuyển vào hoạt động hết công suất, góp phần tăng lên nhu cầu thuê mua nhà tại trên vùng.

gia đình thầu chính của công trình sẽ là an Phong, ngân hàng phụ trách bảo lãnh là Vietcombank và điều hành dự án bất động sản là công ty CBRE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*