Khang Điền dự án chung cư hạng sang Safira quận 9

Safira Khang Điền là 1 trong một số chuỗi chung cư cao tầng căn hộ của khu dân cư căn hộ quận 9 và được xây dưng bởi sự liên doanh của 3 đơn vị Khang Điền. Năm 2016, sản phẩm đầu tiên của chung cu quan 9 công bố thị trường đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phân khúc căn hộ tại khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh .

Nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư Quận 9 đang gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây . Những dự án như Safira Khang Điền sẽ là cơ hội và lựa chọn tối ưu được nhiều khách hàng quan tâm .

Thông tin chi tiết dự án Safira có tại : http://ledinhphong.vn/

Sẽ rất hữu ích khi khách hàng tham khảo những thông tin trên để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ Quận 9 mang lại nhiều giá trị .

tien ich Safira quan 9

Không lâu sau đấy, những căn hộ ra mắt tất cả đều sở hữu chủ. Và nối thứ hai đây là sản phẩm chung cư căn hộ Safira cũng đã công bố thi công và đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Người ta vẫn mong đợi rằng, căn hộ Safira sẽ mở bán thị trường có được giá trị vượt kỳ vọng của một vài dự án đi trước của cùng chủ đầu tư.

Chủ đầu tư và vị trí căn hộ Safira Quận 9

Khang Điền là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất có một vài lĩnh vực kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, hạ tầng cơ sở và lĩnh vực BDS. Đặc trưng, Khang Điền bất động sản là lĩnh vực hoạt động mạnh và để lại một số thành công vang dội cho chủ đầu tư này. Cho đến bây giờ Khang Điền đã tạo nên hàng đầu thương hiệu của mình trên toàn thế giới bằng một số giá trị mang đến cho người mua nhà một biện pháp thiết thực nhất.

Thị trường bất động sản Quận 9 năm 2018, tổng hợp những căn hộ Quận 9 đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại bởi Lê Đình Phong dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua ở và đầu tư với dự án Quận 9.

Căn hộ Safira được xây dựng trong khu vực Quận 9 – nơi được cho là quận trọng điểm mới sau Quận 1, có tính năng trở thành khu tài chính trung tâm của cả nước. Khu vực này đã hội tụ những công ty, tập đoàn lớn về lĩnh vực tài chính – kinh tế của đất nước và toàn cầu. Để đạt được điều nành, chính phủ cộng ban lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã có một số dự án để quy hoạch đô thị theo hướng hiện đại, đa năng và đồng bộ.

Safira khang dien du an can ho

độc đáo, KĐT Thủ Thiêm được xem chính là điểm mấu chốt trong đồ án quy hoạch này. Không một số thế, khu vực này cũng sự quyến rũ một số NĐT ngoại, TPHCM cũng đã triển khai những dự án mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Quận 9.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira đánh giá tiềm năng đầu tư của dự án Khang Điền, xem ngay : http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-co-tot-khong/

Không chỉ có đầu tư cho thuê mà căn hộ cao cấp Quận 9 còn có nhiều phương án đầu tư rất hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng trong năm 2018.

tổ hợp trung tâm bao gồm: tòa tháp quan sát 88 tầng, Quảng trường trọng điểm TP, Khu hội nghị – trọng điểm triễn lãm TP, giải trí giải trí, sân vận động quốc gia. Khu thể thao cũng sẽ là nơi diễn ra một vài sự kiện thể thao quan trọng trong nước và địa cầu là tổ hợp đem đến giá trị tăng lên lớn nhất cho căn hộ quận 9 trong thời gian sắp tới đấy

Ở căn hộ Safira với các tiện ích đầy đủ

Safira được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế gồm có:

• A61 – hướng dẫn kiến trúc – A61, Singapore

• MIA – giải thích thiết kế

• Landsculptor,Thailand – hướng dẫn cảnh quan

• ICIC – trợ giúp kĩ thuật

Trong đây, Landsculptor ThaiLand là đơn vị thiết kế uy tín cho một vài khu resort, căn hộ đẳng cấp mang lối ghép cảnh, thiết kế hiện đại, được một số CDT nước ngoài chọn làm đối tác (chẳng hạn như dự án Estella Heights, Đảo Kim Cương. Hầu hết một vài thiết kế của Landsculptor luôn luôn đề cao tính “xanh” “thân thiện” và “cao cấp”. Như vậy, căn hộ Safira cũng vậy sẽ có rất nhiều mảng xanh và tiện ích thân thiện, đầy đủ dành cho cư dân tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*