Hé lộ thông tin căn hộ Sunwah Pearl mở bán khách đang rất quan tâm

Căn hộ sunwah pearl Bình Thạnh khẳng định một căn hộ dự án tiêu chuẩn quốc tế cho dân cư. Khu dự án Sunwah Pearl toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 ở quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm được xây dựng bởi công ty Sunwah Hàn Quốc đem đến đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy phân tích các điểm nổi bật ở căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.…xem thêm tổng quan du an masteri an phu

Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Phương thức thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua dự án căn hộ sunwah pearl Bình Thạnh có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Sở hữu căn hộ tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*