Lý do gì dự án Safira Quận 9 thu hút nhà đầu tư?

Dự án Safira Quận 9 đang là cái tên sáng giá bậc nhất thị trường căn hộ khu vực này được nhiều nhà đầu tư săn đón. Theo đó, được định vị là căn hộ cao cấp tầm trung nhưng Safira không thua kém gì những dự án cao cấp liền kề. Vậy những lợi thế nào mà dự án mới Quận 9 này sở hữu thu hút nhà đầu tư.

” Sự trở lại đầy ấn tượng cùng dự án Safira Phú Hữu, ông lớn bất động sản Khang Điền đang ngày càng cho thấy vị thế trên thị trường của mình vững chắc như thế nào? Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền có tại: ledinhphong.vn Chân dung ông chủ dự án Phú Hữu sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư và dự án mới tiềm năng này có đáng tin cậy, chất lượng hay không. “

safira khang dien du an moi quan 9 tp hcm

Lợi thế vị trí của dự án Safira Quận 9:

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay bên đường tuyến đường trọng điểm phường Phú Hữu, Quận 9- đường Vành Đai 2. Nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển hiện đại cộng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Theo đó, vị trí dự án dễ dàng kết nối, liên kết đến các vùng đô thị lớn, khu trung tâm và dự án trọng điểm của thành phố cũng như tiếp cận đến các tỉnh thành xung quanh Sài Gòn. Giao thông dự án Safira là điều không cần phải lo nghĩ, đây chắc chắn là một lợi thế vô cùng lớn đối với bất cứ dự án bất động sản căn hộ nào.

Khang Điền dự án chung cư hạng sang Safira Quận 9 xem ngay : http://duannhakhangdien.net/khang-dien-du-an-chung-cu-hang-sang-safira-quan-9/ ”

loi the vi tri cua safira

Tương lai Quận 9 nơi dự án Safira được xây dựng sẽ thu hút nhiều người lao động:

Quận 9 là khu vực được thành phố khoanh vùng trọng điểm, triển khai xây dựng phát triển toàn diện, hứa hẹn tương lai trở thành khu đo thị trung tâm sầm uất. Bên cạnh là khu công nghệ cao của các tập đoàn lớn gần kề khu vực này. Theo đó, phố thị mới Quận 9 được kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn về tụ hội. Điều này vô hình chung kéo theo số lượng lớn người lao động có trình độ về làm việc, tất yếu nhu cầu nhà ở Quận 9 nói chung và khu dự án Safira nói riêng gia tăng. Đây rõ ràng là một cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng và hấp dẫn mà nhà đầu tư nên nắm bắt.

Thông tin dự án mới của Khang Điền chi tiết xem tại : CAN HO SAFIRA

Đánh giá của Phong Lê về sản phẩm căn hộ tầm trung được rất nhiều khách hàng chờ đón tại thị trường căn hộ Quận 9 này.”

khu cong nghe cao quan 9

Chủ đầu tư của Safira Phú Hữu thu hút nhà đầu tư:

Khang Điền là chủ đầu tư dự án Safira Quận 9. Đây là ông lớn có uy tín, tiếng tăm lớn và vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam đã nhiều năm và không còn xa lạ. Theo đó, căn hộ mới ra mắt tại Quận 9 lần này đánh dấu sự trở lại của Khang Điền được nhà đầu tư hết sức tin tưởng và săn đón.

” Với lợi thế ưu việt, nổi bật có được, mức giá căn hộ Safira cập nhật của Lê Đình Phong với sự đánh giá chuyên sâu của chuyên gia sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm thích hợp mua ở hay đầu tư dự án mới Quận 9.”

Bất động sản Khang Điền tại Quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*