Masteri An Phú không gian lý tưởng sản phẩm tốt tăng trưởng giá trị

can ho masteri an phu không gian lý tưởng, giá cập nhật thoải mái thư giãn. Căn hộ vô cùng đắc địa, toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 nằm ngay cửa ngõ. Căn hộ cao cấp dự án Masteri An Phú tiện ích đẳng cấp, khu vực quận 2 phường An Phú sản phẩm tốt. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Masteri An Phú trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Căn hộ Masteri An Phú khu vực năng động, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment tăng trưởng giá trị. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …masteri an phu

Bán căn hộ Masteri An Phú, thoải mái thư giãn. Masteri An Phú thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Masteri An Phú bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Masteri An Phú thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

du an masteri an phu vô cùng đắc địa. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Tại căn hộ Masteri An Phú quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát.

Căn hộ Masteri An Phú, nằm ngay cửa ngõ. Dự án Masteri An Phú là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Bán căn hộ Masteri An Phú, tiện ích đẳng cấp. Thanh toán Masteri An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Masteri An Phú có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Masteri An Phú, khu vực năng động. Mọi thông tin căn hộ Masteri An Phú, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0903 191 286 – xem thêm thông tin cty bất động sản Gia Khanh Land chuyển phần phối bán căn hộ và cho thuê căn hộ thông tin tại website : giakhanhland.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*