Tại sao nói căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa?

Safira là dự án mới đánh dấu sự trở lại trong năm 2018 của ông lớn Khang Điền. Vị trí của dự án này ở đâu và Tại sao nói căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa?

Bên cạnh thông tin dự án thì chủ đầu tư Khang Điền cũng được Lê Ðình Phong chia sẻ đến khách hàng những đánh giá về tiềm lực, uy tín và những thành công của tập đoàn này tại dự án chung cư Quận 9 suốt thời gian qua.

tiem nang vi tri can ho safira khang dien

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền đắc địa như thế nào?

Dự án nằm bên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9- nơi có hệ thống đường giao thông trọng điểm, huyết mạch. Đồng thời tiếp giáp bên cụm đô thị lớn bậc nhất Quận 2, đó là:

Nam Rạch Chiếc: đây là khu dự án lớn quy mô 90 ha với hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng. Dự kiến khu này sẽ hoàn thiện khi Safira Khang Điền được bàn giao.

Khu thể thao Rạch Chiếc: dự kiến chính thức khởi động vào đầu quý 2 năm nay. Đặc biệt năm 2021, Seagame 31 sẽ được tổ chức tại đây.

Khu đô thị nằm tại Sân Golf Rạch Chiếc: khởi công vào cuối năm nay bởi Anpha King, chạy ngang đô thị này là trục đường Liên Phường nối dài từ Đỗ Xuân Hợp- Xa lộ Hà Nội.

Đầu tư cho thuê căn hộ Sapphia Khang Điền có tốt không? Chi tiết có tại http://ledinhphong.vn/

Những khách hàng lựa chọn phương án đầu tư cho thuê tại dự á Phú Hữu quận 9 nên tham khảo những thông tin có trong bài viết này.

Saigon Sports City: nằm bên dự án Nam Rạch Chiếc, sẽ được triển khai vào cuối năm 2018- đây là nơi huấn luyện dành cho vận động viên phục vụ khu thể thao Rạch Chiếc. Trong khu sẽ có sân vận động 20.000 chỗ ngồi, hồ bơi Olympic,…

Khu Công nghệ cao quận 9: hội tụ hơn 120 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như SamSung, Intel,… Nơi đây thu hút số lượng người lao động lớn làm gia tăng nhu cầu về nhà ở và hệ thống giao thông thuận tiện.

Căn hộ 1 phòng ngủ Safira Khang Điền giới thiệu của Phong Lê sẽ giúp quý khách hiểu hơn về diện tích căn hộ Khang Điền và những khách hàng phù hợp nên lựa chọn.

Hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira quận 9 đang được chú trọng với tốc độ cao:

Với những gì đã đang được triển khai về giao thông quận 9, sắp tới đây hệ thống giao thông khu vực này sẽ vô cùng phát triển theo hướng thuận tiện cho cư dân sống tại đây. Họ dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm, cung đường chính, vùng lân cận với thời gian và chi phí đi lại được tiết kiệm đáng kể.

duong vanh dai 2 gan safira

Nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng về nút giao thông An Phú do tình trạng tắc đường tại đây xảy ra thường xuyên. Nhưng những thông tin mới nhất từ thành phố thì vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi xây hầm và cầu vượt. Đặc biệt, hạ tầng giao thông này sẽ được hoàn thiện trước khi căn hộ Safira được bàn giao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*