Thị trường sôi động với khu phức hợp D’Edge Thảo Điền thông tin công bố

Dự án bán can ho d edge thao dien vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp thuộc quận 2 phố tây Thảo Điền xây dựng bởi liên doanh SpCo & CapitaLand tiêu chuẩn thiên đường có thật. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một căn hộ cao cấp dự án dịch vụ khép kín cho người dùng. Hãy phân tích những điều tuyệt vời chỉ có khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Căn hộ d’Edge Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại can ho d edge capitaland, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Hệ thống đường giao thông nội bộ Căn hộ d’Edge Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Khu dự án d’Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Dự án d’Edge Thảo Điền có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*