Thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quanh – nhà Khang Điền

Chưa bao giờ mà vấn đề thi công dự án căn hộ One Verandah của chủ đầu tư MapleTree lại được khách hàng và giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết khi mà thời gian mở bán đang cận kề đến gần. Ở bài viết này, chúng tôi cũng như quý khách hàng và giới đầu tư đi tìm hiểu thêm các thông tin về thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quanh tiến triển ra sao? Hoàn thành vào lúc nào?

Thông tin về tiến độ dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah được chủ đầu tư MapleTree tiến hành bao quanh tường rào vào tháng 10/2017. Sau khi hoàn tất các công đoạn thăm dò địa chất, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng triển khai xây dựng các hạng mục công trình trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết dự án One Verandah chia sẻ của SaleReal Blog trong bài viết này : SaleReal qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những lý do vì sao hiện nay căn hộ mới của MapleTree đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khach hàng mua ở cũng như những nhà đầu tư.

Thông tin tiến độ các hạng mục hạ tầng xung quanh One Verandah

Cây cầu Thời Đại liền kề với One Verandah: Đây là cây cầu nối liền Thạch Mỹ Lợi với Thủ Thiêm lẫn các dự án căn hộ cao cấp khác tại Quận 2 được UBND và Sở Giao thông thành phố đầu tư với mức vốn đạt 500 tỷ đồng. Cây cầu sẽ nối liền con đường ven sông Sài Gòn với đường Mai Chí Thọ. Hiện nay, các hạng mục ở hai bên bờ sôn đã hình hành, các hạng mục chính đang tiếp tục được thực hiện với mức dự kiến thời gian hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2019.

Với việc khởi công xây dựng cầu Thời Đại dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 6 tới thì hiện nay nhiều dự án căn hộ Quận 2 tại khu vực này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Chia sẻ của blog canhoquan2.today về các căn hộ Quận 2 nên mua tại thời điểm này : canhoquan2.today

Các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 đều có giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Vòng xoay Mỹ Thuỷ: Đây là công trình được chia thành hai hạng mục chính là cầu vượt và hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thuỷ với tổng số vốn lên đến 840 tỷ đồng. Công trình này được chia làm hai giai đoạn xây dựng chính:

Giai đoạn 1được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2017 gồm có các hạng mục chính là cầu Kỳ Hà 3, cầu vượt trên Vành Đai 2, hầm chui rẽ trái từ Vành Đai 2 đi Cát Lái và các nhánh đường bờ tả, bờ hữu rạch Mỹ Thủy nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

Giai đoạn 2 được bắt đầu triển khai từ đầu năm 2018 và dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2020 với các hạng mục công trình chính như: Cầu vượt trên Vành Đai 2 dài 316m với 4 làn xe; cầu Mỹ Thủy 3 dài 124m 6 làn xe; cầu Kỳ Hà 4 trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về Cát Lái, dài 75m với 4 làn xe.

Qúy khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật tiến độ dự án One Verandah mới nhất : http://canhoquan2.today/tien-thi-cong-du-one-verandah-moi-nhat-lien-tuc-cap-nhat/ bài viết bên cạnh dự án mới của MapleTree chia sẻ tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh và mật độ dân cư cùng tiện ích trong khu vực như thế nào.

xay dung vong xoay my thuy lien ke one verandah

Cầu Thủ Thiêm 2: Đây là cây cầu nối liền Quận 2 với Quận 1 được triển khai xây dựng vào ngày 3/2/2015 do công ty cổ phần đâu tư đĩa ốc Đại Quang Minh là chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến 3100 tỷ đồng với quy mô 6 làn xe, tổng chiều dài là 1465m. Hiện nay, công trình này đã được đưa vào cho người dân sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai quận lớn của thành phố Sài Gòn.

Cầu Thủ Thiêm 3: Đây là cây cầu trọng điểm nối trực tiếp Thủ Thiêm với Quận 4 ngay tại điểm nút giao Tôn Đản. Theo quy hoạch đến năm 2020, thành phố Sài Gòn sẽ xây dựng 4 cây cầu bắc ngang qua khu đô thị Thủ Thiêm.

Cầu Thủ Thiêm 4: Đây là cây cầu nối Quận 2 với Quận 7 với 6 làn xe có chiều dài 2.1km với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng, được thiết kế dạng dây văng. Đây là dự án được ưu tiên khởi công xây dựng sớm để giải quyết ùn tắg giao thông.

Tìm hiểu ngay : Khách hàng nào nên mua căn hộ One Verandah MapleTree

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quanh dự án. Với những thông tin đó, khách hàng và giới đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về dự án One Verandah.

Thông tin nhà Khang Điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*