Tiềm năng căn hộ Safira

Safira Khang Điền là dự án căn hộ đẳng cấp thứ 2 của chủ đầu Khang Điền triển khai sau thành công của dự án Jamila được công bố vào năm 2017. Ngay bên dưới đây, mình sẽ chia sẻ tới các khách mua những điều cần biết về dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Xu hướng mua căn hộ tại Safira Khang Điền đang có dấu hiệu tăng nhanh

có hạ tầng cơ sở tiện dụng cùng với mức giá bán cực kỳ hấp dẫn, phan tich du an Safira SaleReal đang thu hút một lượng lớn quý khách lớn là các gia đình trẻ quyết định có. Sở hữu mức giá khoảng từ một – 1,8tỷ đồng, bạn đã có 1 căn hộ đẳng cấp với đầy đủ những tiện ích tân tiến, cao cấp.

Khía cạnh khác phương thức thanh toán linh hoạt kèm theo ngân hàng hỗ trợ mang nhiều csbh ưu đãi hấp dẫn, đấy sẽ là điều kiện tiện dụng cho một số khách mua mong muốn được sở hữu các căn hộ tại đó nhưng chưa với đủ kinh tế.

phoi canh can ho Safira

dự tính, xu hướng này sẽ còn gia tăng hơn khi hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị của khu vực này đồng bộ.

Phân tích tiềm năng của dự án Safira Khang Điền trong tương lai

Dự án Safira Khang Điền được giới chuyên gia phân tách rất cao về tiềm năng ở thời điểm hiện nay và trong tương lai.

– Vị trí: căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay tuyến phố Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9 chỉ cách trục đường cao tốc Song Hành 500m cho nên việc lưu thông giao thông tại khu vực này rất tiện dụng cho cư dân sống tại đó.

– Trong tương lai, hạ tầng cơ sở và giao thông tại Quận 9 sẽ được hoàn thành do đó, mức giá của dự án Safira Khang Điền được đánh giá là với khả năng tăng cao. Điều này vô cùng phù hợp cho phương thức kinh doanh mua sau đó bán lại lấy lời.

cong trinh giao thong gan can ho Safira

– Trong tương lai, một số khu công nghệ cao sẽ được hoàn thành, nơi đó sẽ thu hút được nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi nơi đến. Mặt khác nơi đó cũng là nơi ở của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên từ một vài nước khác. Vì thế, nhu cầu thuê và mua căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ tăng thêm. Đây sẽ là cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư.

Tiện ích sống tại Safira Khang Điền sở hữu gì đặc biệt?

1 trong những điểm nhấn trong dự án Safira Khang Điền chính là tiện ích sống cấp cao tại đó. Mang mức giá hấp dẫn, khách mua đã mang cho mình 1 cuộc sống mang chất lượng 5 sao giống như đang sống tại một số khu nghỉ dưỡng cấp cao vậy.

Tìm hiểu ngay về tiện ích hồ bơi của dự án mới của Khang Điền tại Quận 9: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-Safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/. Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung, nhưng hồ bơi của căn hộ chung cư Quận 9 này sẽ cực kỳ tốt.

Màu xanh là nền chủ đạo cho dự án này, sự kết hợp hài hòa của môi trường xung quanh đất trời, cỏ cây, sông nước đã khoác cho Safira Khang Điền 1 bộ áo mang màu xanh tươi mát, dễ chịu. Đó sẽ là không gian lí tưởng dành cho một vài ai thích sống gần gũi với môi trường xung quanh, đất trời.

Khía cạnh khác, quý khách còn được tận hưởng một số tiện ích cấp cao như hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, khu vực mua sắm, khu vui chơi giải trí,….với chất lượng lý tưởng cung cấp mọi nhu cầu của cư dân sống tại đó.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách về xu hướng, tiện ích và tiềm năng của dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng các tin tức trên sẽ có lợi tới bạn đang đang quan tâm nghiên cứu kỹ dự án này.

Thông tin nhà Khang Điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*