Tìm hiểu giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira Khang Điền đang trong quá trình hoàn thiện trước khi ra mắt thị trường nhà mẫu. Đây chính là thời điểm đầu tư tốt nhất để có được giá trị gia tăng cao nhất. Thông tin về giá bán và quy trình mua nhà hiện đang được các nhà đầu tư chú tâm nhất. Vậy giá bán dự kiến của Sapphira Khang Điền là bao nhiêu và quy trình mua có phức tạp không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này.

Qúa trình mở bán đang là chủ để được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Đặc biệt với dự án Sapphira Khang Điền tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/ đánh giá SaleReal đây là căn hộ Quận 9 tiềm năng nhất trên Thị trường căn hộ Quận 9 tính đến thời điểm hiện tại.

phoi canh can ho sapphira

Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Theo dự kiến của chủ đầu tư Khang Điền, căn hộ sẽ được mở bán với mức giá từ 22 triệu/m2 đến 26 triệu/m2. Đây là mức giá dự kiến được đưa ra và sẽ có sự chênh lệch giữa các căn hộ, điều này phụ thuộc vào view, tầng, diện tích…

Theo nhận định và đánh giá từ các chuyên gia trên thị trường bất động sản thì đây là mức giá rất hợp lý, vì thế trong đợt mở bán chính thức vào tháng 8/2018 sắp tới đây, chắc chắn sẽ cháy hàng và tạo nên làn sóng mua căn hộ mạnh mẽ tại khu vực, Sapphira Khang Điền sẽ là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất.

Chuỗi dự án Quận 9 được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như góp phần xây dựng hạ tầng thành phố. Công ty SaleReal đánh giá Dự án tại Quận 9 tìm hiểu chuyên trang SaleReal Team sẽ mang lại thành công và lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư trên Thị trường quận 9.

Quy trình đặt cọc và mua căn hộ Sapphira Khang Điền

Theo quy trình chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra, quá trình đặt mua căn hộ sẽ trải qua 3 bước cơ bản. Cụ thể như sau:

 

  • Bước 1: Đặt cọc để giữ chỗ

 

Dự kiến điều kiện để sở hữu căn hộ Sapphira Khang Điền, khách hàng phải đặt cọc 50 triệu/Booking. Số tiền cọc sẽ được SunlandSG giữ và ra phiếu xác nhận giữ chỗ cho khách hàng.

 

  • Bước 2: Đặt cọc

 

Khi giá bán căn hộ được công bố chính thức, khách hàng sẽ có quyền lựa chọn việc mua hoặc không nếu không phù hợp với khả năng hay nhu cầu sử dụng,. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra

Trường hợp khách hàng không mua: SunlandSG sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền đặt cọc để giữ chỗ là 50 triệu cho khách hàng trong thời gian làm việc từ 7-10 ngày (trừ lễ, thứ 7, chủ nhật). Khách hàng sẽ hoàn lại phiếu xác nhận giữ chỗ cho SunlandSG trước khi nhận lại tiền. Sau đó hoàn tất thủ tục hủy phiếu giữ chỗ.

Trường hợp khách hàng chọn mua : SunlandSG sẽ chủ động chuyển 50 triệu tiền đặt cọc giữ chỗ qua cho Chủ Đầu tư căn hộ Sapphira. Lúc này phiếu giữ chỗ sẽ không còn giá trị, khách hàng sẽ chính thức ký hợp đồng đặt cọc với Chủ đầu tư.

 

  • Bước 3 : Ký hợp đồng mua bán chính thức

 

Khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng mua bán và thanh toán tiền theo tiến độ thi công của dự án căn hộ Sapphira với chủ đầu tư. Ở mỗi giai đoạn thi công của dự án, khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán một khoản tiền tương ứng với giá trị của căn hộ (khoản thanh toán chi tiết sẽ được gửi tới khách hàng).

Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Sapphira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-sapphira-quan-9/, qua bài viết với phân tích của chuyên gia giúp khách hàng xác định căn hộ Khang Điền có phù hợp không.

Sapphira Khang Điền hiện đang là cái tên Hot nhất trên thị trường bất động sản Quận 9, với những giá trị của dự án hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*